Tủ để đồ dùng cá nhân của trẻ tại các trường mầm non ở Tp.Vinh Nghệ An

Tủ để đồ dùng cá nhân của trẻ tại các trường mầm non ở Tp.Vinh Nghệ An

Bình thường khi bố mẹ đưa các bé đến trường sẽ thường mang thêm quần áo, sữa và đồ ăn vặt cho các con. Nên tủ đựng đồ cá nhân của trẻ sẽ là nơi lưu trữ bảo quản các đồ vật này của các bé. Mỗi một lớp học thường có 15 đến 30 bé. Nên để phân biệt đồ dùng của các bé thì dùng tủ có chia ô ngăn như tủ locker. Để các cô giáo có thể dễ dàng quản lý hơn, không bị nhầm lẫn, cũng tạo sự yên tâm cho các mẹ. Mỗi tủ đều có ô ghi tên các bé để tránh nhầm lẫn

Tủ loker 15 ô

Chính vì vậy, tủ để đồ dùng cá nhân của trẻ tại các trường mầm non Là một sản phẩm nội thất quan trọng và không thể thiếu tại các trường mầm non Sp được các trường mầm non tại Tp.Vinh Nghệ An tin tưởng sử dụng nhiều. Tủ thường đặt ở trước cửa mỗi lớp, được thiết kế dưới dạng các ô riêng biệt cho bé để ba lô, tư trang, đồ dùng cá nhân. Như trước đây những chiếc tủ các trường trang bị thường làm bằng chất liệu tủ lắp ghép, hay tủ thiết kế làm bằng sắt, gỗ công nghiệp, … Tủ được thiết nhiều loại tủ 6 ngăn 8 ngăn 9 ngăn 10 ngăn 12 ngăn 14 ngăn 15 ngăn 16 ngăn 18 ngăn 20 ngăn 21 ngăn 24 ngăn 28 ngăn 30 ngăn 35 ngăn …

Tủ Locker cho bé tại trường mầm non Arita Tp.Vinh Nghệ An

Tủ đồ dùng cá nhân của trẻ tại trường mầm non thuộc dòng tủ locker trường học, được thiết kế khá đẹp và bắt mắt không. Chỉ hướng mục đích bảo quản đồ đạc nữa mà chúng còn vật trang trí góp phần tạo nên cảnh quan lớp học đẹp hơn, ấn tượng hơn.

Với những chiếc tủ thiết kế nhỏ gọn màu sắc tươi trẻ và sang trọng có nhiều ngăn vừa có thể đựng đồ vừa có tác dụng trang cho căn phòng, lớp học.

Những lớp học nhỏ của bạn không thể kế được những cái tủ quá to và đồ sộ. Bạn đang cần tìm một cái tủ nhỏ để đựng đồ cá nhân hay bạn muốn tìm một cái kệ nhỏ xinh xắn để đựng đồ chơi đồ dùng cho bé yêu nhà bạn. Một gợi ý thú vị cho bạn vẫn là những sản phẩm nội thất tủ kệ nhiều ngăn, nhiều tiện ích này nhé.

Tủ để đồ dùng cá nhân cho trẻ T16-2.0 thuộc dòng tủ sắt sơn tĩnh điện dành cho các trường mẫu giáo được sản xuất tại Cty Đông Thảo tp.Vinh Nghệ An. Với việc sản xuất trên dây truyền công nghệ cao và sơn mạ tĩnh điện nên dòng sản phẩm này luôn gọn gàng sắc nét và chống được đáng kể các tác động của môi trường như nấm mốc hay rỉ sét và hoàn toàn dễ dàng lau chùi vệ sinh. Tủ Locker Đông Thảo dành cho mẫu giáo sơn tĩnh điện màu xanh chống ẩm, han rỉ, nấm mốc chịu được sự ăn mòn của hóa chất và môi trường. Tủ một khối chữ nhật gồm 15 ngăn, 16 ngăn, 20 ngăn tùy chọn, kích thước phù hợp cho học sinh mẫu giáo, tiểu học. Trên mỗi cánh có 1 khóa locker và 1 núm tay nắm. Tủ được sơn cẩn thận trên dây chuyền công nghiệp cao nên hoàn toàn thích hợp để sử dụng với mọi điều kiện môi trường sử dụng.Tủ Đông Thảo hiện đã và đang được tin dùng trong khắp các trường học trên địa bàn Tp.Vinh, Nghệ An, các huyện và các tĩnh lân cận.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm: TẠI ĐÂY

  • CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG THẢO
  • Địa chỉ ĐKKD: Xóm Yên Trung, Xã Hưng Thịnh, Hưng Nguyên, Nghệ An
  • Ðiện thoại: 0943.685.786 – 0912.385.964
  • Email: [email protected]
  • Website: www.thietbimamnonvinhnghean.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0943.685.786